Thứ sáu, 24/04/2020, 16:39 GMT+7
V/v nghỉ lễ Ngày Chiến thắng 30/04 và Ngày Quốc tế Lao động 01/05
Những bài học trực tuyến dài từ 2-7 phút đang được coi là lời giải cho những doanh nghiệp muốn tổ chức đào tạo nội bộ một cách hiệu quả.
Kính gởi : Quý khách hàng - Quý đối tác.
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm thì việc thử nghiệm đánh giá độ an toàn của các sản phẩm mỹ phẩm ngày một cấp thiết.
Tia X là một trong những phát minh nổi bật trong thế kỷ 19. Nó không những mở ra một chương mới cho ngành vật lý mà còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, giúp các bác sĩ nhìn thấy những bộ phận bên trong cơ thể bệnh nhân mà không cần phẫu thuật.
V/v nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09 năm 2019
Các công ty khởi nghiệp gây sốt này đã tìm ra những cách sáng tạo để sử dụng các công nghệ như AI và loT giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn và giải quyết nhiều vấn đề của Thế giới.
Hoa cắt là một loại sản phẩm nông nghiệp có đặc thù riêng, dễ bị tổn thương kể từ khâu chăm sóc, thu hoạch cho đến bảo quản, vận chuyển.
Duy trì sức khỏe và hệ sinh thái của gia đình bắt đầu với việc thử nghiệm nước tại nhà. Bởi vì nước là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệch Hoa Kì, sự bùng phát bệnh từ thực phẩm do khuẩn Salmonella, Campylobacter, Esherichia coli và Listeria ảnh hưởng đến khoảng 48 triệu người dân Mỹ hàng năm.
CASE CẦN THƠ
Copyright © 2010-2020 case.vn, All right reserved Contact us - About Case
Design by case.vn - Counter : 1999334 | Online : 33